Thức talk #08: Du hành vào cõi toàn thức với Thôi miên Nhân văn

du-hanh-vao-coi-toan-thuc-thoi-mien-nhan-van

Chương trình Thức Talk #08 với chủ đề “Du hành vào cõi toàn thức với thôi miên nhân văn” sẽ mang đến cho bạn kiến thức về thôi miên nói chung và thôi miên nhân văn nói riêng, ý nghĩa của thôi miên nhân văn trong đời sống và trị liệu.

🦋 Link sự kiện: https://fb.me/e/3vxeEWoA0
🦋 Thời gian: 20:00 ~ 22:00 ngày 10/08/2022 (Thứ tư)
🦋 Hình thức: Thiện Tri Thức’s Zoom Meeting

du-hanh-vao-coi-toan-thuc-thoi-mien-nhan-van
Du hành vào cõi Toàn thức tự hào là cuốn sách đầu tiên giới thiệu về phương pháp Thôi miên Nhân văn (Humanistic Hypnotherapy) đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Thiện Tri Thức

Chúng ta sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với 2 khách mời vô cùng đặc biệt:

🌱 TS. BS Vũ Phi Yên – Giảng viên, huấn luyện và tư vấn tại Công ty Cổ phần Hành trình đích thực, nghiên cứu và thực hành 14 năm trong lĩnh vực Y khoa, chuyên ngành Di truyền học. Chị có nhiều năm nghiên cứu, tư vấn về tâm lý học, và là một trong những người sáng lập Better Living nhằm hỗ trợ mọi người tháo gỡ những rào cản tâm lý và phát triển toàn diện bản thân.

🌱 Th.S. Nguyễn Vân Anh – Th.S. phát triển tâm lý trẻ em và thanh thiếu niên tại Viện Tâm lý học & Truyền thông, là dịch giả cuốn sách “Du hành vào cõi toàn thức” và “Liệu pháp tâm hồn – Chữa lành bằng trị liệu biểu tượng nâng cao.” Ngoài ra chị còn là dịch giả của rất nhiều cuốn sách tài liệu, giáo trình chuyên môn, cũng như tham gia đào tạo chuyên sâu về Thôi miên Trị liệu nói chung và Thôi miên Nhân văn nói riêng.

Chị Phi Yên và Vân Anh đồng thời còn là những người Việt nam đầu tiên được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề Thôi viên Nhân văn bởi viện Pháp về Thôi miên Nhân văn và Thôi miên kiểu Erickson (IFHE).

Về House of Hypnosis

House of Hypnosis Vietnam là dự án phi lợi nhuận thành lập đầu năm 2022. Chúng tôi hướng tới việc nâng cao nhận thức của người trẻ Việt về các vấn đề sức khỏe tâm lý – tâm thần nói chung, và xóa bỏ định kiến về trị liệu thôi miên tâm lý.

Thôi miên là một hình thức trị liệu vốn mang nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nếu được thực hành đúng và có hướng dẫn, chúng tôi tin đây là một giải pháp tích cực, mang lại hiệu quả cho việc điều trị một số rối loạn tâm thần phổ biến ở người trẻ như trầm cảm hay rối loạn lo âu.

Đăng ký theo dõi bài viết mới nhất của House of Hypnosis tại đây.

Về Th.S. Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh là thạc sĩ Tâm lý học phát triển trẻ em – thanh thiếu niên, thạc sĩ Chiến lược tài chính, và nhà thực hành thôi miên nhân văn trị liệu có chứng chỉ. Kỹ năng của chị tập trung vào can thiệp tâm lý và hỗ trợ vấn đề tài chính cá nhân cho lứa tuổi thanh thiếu niên, cũng như người lớn trẻ.

error: Nội dung thuộc sở hữu của House of Hypnosis. Vui lòng không sao chép, in ấn, lưu trữ khi chưa có sự cho phép của đội ngũ chúng tôi. Cảm ơn bạn.