Du hành vào cõi Toàn thức – Cuốn sách về thôi miên nhân văn đầu tiên tại Việt Nam

Du hành vào cõi Toàn thức

Đặt sách tại: https://datsach.thientrithuc.com.vn/du-hanh-vao-coi-toan-thuc

Du hành vào cõi Toàn thức là một tác phẩm dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Thôi miên Nhân văn. Tác phẩm sẽ giúp bạn đọc phân biệt được Thôi miên Nhân văn với những hình thức thôi miên khác, và tìm hiểu tác dụng của nó trong vai trò trị liệu tâm lý và nâng đỡ tinh thần.

Kỹ thuật Thôi miên từ lâu đã được biết đến với khả năng can thiệp tích cực với các ca dị ứng, giảm thiểu stress, gây mê trước một cuộc phẫu thuật hay thậm chí vượt qua một sang chấn, giúp thân chủ hồi phục nhanh hơn. Cùng với đó, thực hành thôi miên còn giúp duy trì sức khoẻ, phòng ngừa ốm đau, hay học tập, làm việc hiệu quả hơn, cùng nhiều nhiều khả năng hữu ích khác…

Du hành vào cõi Toàn thức

Bạn đọc của House of Hypnosis đã được giới thiệu về Thôi miên Nhân văn hẳn đã biết công dụng của nó trong những vấn đề tâm lý như chứng nghiện (rượu, thuốc lá,…), rối loạn lo âu, trầm cảm, vv. Và đặc biệt, nhờ Thôi miên Nhân văn (chứ không phải các hình thức Thôi miên khác), ta có thể trở thành bản thể đích thực của mình, con người mà sâu thẳm bên trong bạn muốn trở thành. Từ đó, ta có thể chữa lành những tổn thương, những di chứng của tuổi thơ hay một nền giáo dục mà bạn không phải lúc nào cũng được lựa chọn khi sinh ra.

Có thể nói, Thôi miên Nhân văn là một cánh cửa giúp ta nhìn thấy và tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào ẩn sâu bên trong chính mình. Khác với các hình thức thôi miên khác, bạn hoàn toàn có thể khám phá nguồn tài nguyên đó theo một cách thức độc đáo và sáng tạo: được thôi miên trong trạng thái hoàn toàn có ý thức và tự chủ!

Cùng “Du hành vào cõi Toàn thức” trong tác phẩm của Olivier Locker & Patricia d’Angeli, được dịch bởi Th.S Nguyễn Vân Anh cùng chúng tôi nhé!


Về House of Hypnosis

House of Hypnosis Vietnam là dự án phi lợi nhuận thành lập đầu năm 2022. Chúng tôi hướng tới việc nâng cao nhận thức của người trẻ Việt về các vấn đề sức khỏe tâm lý – tâm thần nói chung, và xóa bỏ định kiến về trị liệu thôi miên tâm lý.

Thôi miên là một hình thức trị liệu vốn mang nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nếu được thực hành đúng và có hướng dẫn, chúng tôi tin đây là một giải pháp tích cực, mang lại hiệu quả cho việc điều trị một số rối loạn tâm thần phổ biến ở người trẻ như trầm cảm hay rối loạn lo âu.

Đăng ký theo dõi bài viết mới nhất của House of Hypnosis tại đây.

Về Th.S. Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh là thạc sĩ Tâm lý học phát triển trẻ em – thanh thiếu niên, thạc sĩ Chiến lược tài chính, và nhà thực hành thôi miên nhân văn trị liệu có chứng chỉ. Kỹ năng của chị tập trung vào can thiệp tâm lý và hỗ trợ vấn đề tài chính cá nhân cho lứa tuổi thanh thiếu niên, cũng như người lớn trẻ.

error: Nội dung thuộc sở hữu của House of Hypnosis. Vui lòng không sao chép, in ấn, lưu trữ khi chưa có sự cho phép của đội ngũ chúng tôi. Cảm ơn bạn.