Talkshow: Chăm sóc sức khỏe tâm lý cho con

cham-soc-suc-khoe-tam-ly-cho-con

Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe tâm lý cho con” được tổ chức với mục đích giúp phụ huynh hỗ trợ con trẻ khi gặp khó khăn tâm lý

Thông tin chung

📅 9-11h sáng CN ngày 24/7/2022

📍 Summit Tầng 3, 101 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

👉 Đăng ký tham dự: https://forms.gle/wciQVuTNRxRHFti7A

Tổng quan

Tuy sự quan tâm và chăm sóc của bố mẹ là vô cùng quan trọng cho con trẻ, vẫn còn rất nhiều phụ huynh chưa học được cách thấu hiểu những khó khăn tâm lý của con. Nếu không được điều chỉnh, chia sẻ kịp thời, hậu quả của việc này là sức khỏe tinh thần của nhiều bạn ngày càng sa sút, dẫn đến nhiều bạn trẻ không thể tập trung học hành, thu mình khỏi các mối quan hệ xã hội, thậm chí là bế tắc và có suy nghĩ tiêu cực.

Nhận thức được những vấn đề này, hội thảo Teen Wellness – “Chăm sóc sức khỏe tâm lý cho con” – sự kiện thuộc dự án sức khỏe phi lợi nhuận được tổ chức với mục đích giúp phụ huynh biết cách thấu hiểu và giúp đỡ con trẻ khi gặp khó khăn tâm lý. Những phụ huynh biết thông cảm và quan tâm đến con là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho con cái đang gặp khó khăn tâm lý.

Buổi hội thảo sẽ gồm 3 nội dung chính:

✅ “Bóc trần” các nhầm tưởng về tâm lý

✅ Sơ lược về các vấn đề tâm lý và phương pháp điều trị phổ biến

✅ Phần Q&A với diễn giả (chiếm đa số thời gian)

cham-soc-suc-khoe-tam-ly-cho-con

Diễn giả

👉Điểm đặc biệt của hội thảo chính là sự xuất hiện của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đã có nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý học:

𝟏. 𝐓𝐡𝐚̣𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐌𝐚̣𝐧𝐡

  • ThS Tâm lý, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Y tế Công cộng
  • Chuyên gia tâm lý, tổ chức phi chính phủ Basicneeds

𝟐. 𝐓𝐡𝐚̣𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̂𝐧 𝐀𝐧𝐡

  • ThS. Tâm lý lâm sàng, chuyên ngành phát triển trẻ em & Thanh thiếu niên
  • Chuyên gia tâm lý, Viện Tâm lý học và Truyền thông

𝟑. 𝐓𝐒.𝐁𝐒 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

  • Quản lý chuyên môn – Viện tâm lý và sức khỏe tinh thần SnS

Các chuyên gia sẽ làm rõ một số hiểu lầm thường gặp về rối loạn tâm lý, đồng thời trực tiếp chia sẻ một số lời khuyên từ kinh nghiệm làm nghề lâu năm cho các bậc phụ huynh tại hội thảo.

Đăng ký tham dự sự kiện “Chăm sóc sức khỏe tâm lý cho con”

Hội thảo sẽ trang bị những kiến thức hữu ích cho các bậc phụ huynh, để từ đó giúp con em mình duy trì đời sống cân bằng, lành mạnh và đạt được nhiều thành công.

Các bạn nhanh tay đăng ký để giữ chỗ nhé!🌻

👉 Đăng ký tham dự: https://forms.gle/wciQVuTNRxRHFti7A


Về House of Hypnosis

House of Hypnosis Vietnam là dự án phi lợi nhuận thành lập đầu năm 2022. Chúng tôi hướng tới việc nâng cao nhận thức của người trẻ Việt về các vấn đề sức khỏe tâm lý – tâm thần nói chung, và xóa bỏ định kiến về trị liệu thôi miên tâm lý.

Thôi miên là một hình thức trị liệu vốn mang nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nếu được thực hành đúng và có hướng dẫn, chúng tôi tin đây là một giải pháp tích cực, mang lại hiệu quả cho việc điều trị một số rối loạn tâm thần phổ biến ở người trẻ như trầm cảm hay rối loạn lo âu.

Đăng ký theo dõi bài viết mới nhất của House of Hypnosis tại đây.

Về Th.S. Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh là thạc sĩ Tâm lý học phát triển trẻ em – thanh thiếu niên, thạc sĩ Chiến lược tài chính, và nhà thực hành thôi miên nhân văn trị liệu có chứng chỉ. Kỹ năng của chị tập trung vào can thiệp tâm lý và hỗ trợ vấn đề tài chính cá nhân cho lứa tuổi thanh thiếu niên, cũng như người lớn trẻ.

error: Nội dung thuộc sở hữu của House of Hypnosis. Vui lòng không sao chép, in ấn, lưu trữ khi chưa có sự cho phép của đội ngũ chúng tôi. Cảm ơn bạn.